Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mua ô tô là việc trọng đại của cuộc đời mỗi người, do vậy khi chọn mua xe, bạn nên chọn xe phù hợp với mệnh để việc làm ăn thuận lợi. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn mua xe ô tô theo phong thủy.

Hiện nay, rất nhiều người quan niệm rằng, việc chọn màu hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân lái xe an toàn, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Theo các chuyên gia, chọn màu ô tô tương sinh với bản mệnh sẽ giúp người dùng cảm thấy tự tin, may mắn và thoải mái. Ngoài ra, chọn màu xe theo cách này còn giúp xe bền và hợp với chủ nhân.

Khi mua xe nên tránh các màu tương khắc với mệnh vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lí cũng như khiến bạn kém tập trung. Hơn thế, bạn còn có thể hay bực bội, nóng giận, dễ gặp tai nạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng việc chọn xe theo phong thủy.

Việc quan trọng nhất là lái xe đúng luật không dùng chất kích thích khi lái xe đấy.

1. Người mệnh hỏa

Người mang mệnh hỏa nên chọn xe oto có màu xanh lá cây. Tuy nhiên, màu da cam, đỏ, hồng cũng là lựa chọn không tồi.

Ngoài ra, nếu thấy các màu kể trên quá nổi bật, bạn cũng có thể chọn màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc hay vàng sáng.

Tuyệt đối không chọn mua xe có màu xanh nước biển, đen.

2017-honda-cr-v9

2. Người mệnh Thổ

Người mang mệnh thổ rất hợp với các màu đỏ, da cam, hồng, vì thế bạn có thể chọn mua xe có màu này. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Tuyệt đối không nên mua màu xanh lá cây và không quá lạm dụng xanh da trời, đen.

jaz 1

3. Người mệnh Kim

Người thuộc mệnh kim thường hợp với các đồ vật có màu vàng hoặc nâu đậm. Tuy nhiên, người mệnh kim cũng có thể sử dụng xe màu trắng, vàng nhạt hoặc xanh nước biển. Tránh mua xe có màu xanh lá cây và không nên mua xe có màu đỏ, da cam hay hồng.

HRV 2

4. Người mệnh Thủy

Với người mệnh thủy, khi mua xe ô tô nên chọn màu trắng, vàng nhạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu xanh nước biển, màu đen hay màu xanh lá cây.

Người mang mệnh thủy rất kỵ màu nâu, vàng sẫm và đỏ, da cam.

IMG_2938 (1)

5. Người mệnh Mộc

Nếu mang mệnh mộc, bạn nên mua xe có màu xanh nước biển, màu đen, tím. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng và da cam.

Người mệnh mộc không hợp với màu bạc, trắng, vàng, ánh kim

crv 2017 25

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn chọn màu xe hợp phong thủy. Việc chọn đúng các màu hợp tương sinh với mệnh sẽ giúp bạn vững tâm hơn khi sử dụng.

>> Gọi ngay số Hotline  0983 7 33386– Trưởng phòng bán hàng để nhận chương trình khuyến mại tốt nhất Hà Nội.