• Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00
  • KM 9, Quốc Lộ 1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • 098 373 33 86

Phụ tùng chính hãng

Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPhụ tùng chính hiệu Honda được sản xuất ra để phục vụ cho chiếc xe của bạn.
Chúng duy trì tốt nhất chất lượng, độ tin cậy và hiệu xuất hoạt động của xe. Đây cũng là những đặc tính của xe Honda và nó được thể hiện trong từng chi tiết cấu tạo nên chiếc xe.
Hãy giữ gìn chiếc xe của bạn bằng việc luôn chọn và sử dụng phụ tùng chính hiệu Honda

Tiêu chuẩn chất lượng Honda tồn tại trên mỗi chi tiết phụ tùng của xe, phụ tùng chính hiệu Honda được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt cho một sự phù hợp chính xác và hoạt động tối ưu. Khị bạn lựa chọn phụ tùng chính hiệu Honda, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho xe của bạn

Chỉ phụ tùng chính hãng Honda mới được bảo hành bởi các đại lý Honda trên toàn quốc. Mỗi phụ tùng trên xe hoạt động trong sự liên kết với các phụ tùng khác để tạo nên hoạt động của xe. Nhiều phụ tùng không chính hiệu có thể cam kết là đáng tin cậy nhưng chúng được sản xuất ra không theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu của Honda. Dễ dãi đối với 1 chi tiết phụ tùng là bạ đã vô tình gây nguy hiểm cho cả chiếc xe

Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu Honda tức là bạ đã rất nghiêm khắc với hoạt động của xe và sự an toàn của bạn. Mỗi phụ tùng Honda được thiết kế chính xác và được kiểm tra nghiêm ngặt bằng các thiết bị R&D của Honda. Quá trình này giúp đảm bảo rằng mỗi phụ tùng sẽ hoạt động ở mức tối ưu của nó và qua đó mang đến độ bền, độ tin cậy mà bạn mong chờ từ chiếc xe Honda

1. Hãy đến các đại lý Honda để mua đúng phụ tùng chính hiệu

2. Tất cả phụ tùng chính hiệu Honda đếu có tem nước xuất khẩu và tem của Honda Việt nam

Tem tiếng anh (Tem nước xuất khẩu)

Tem tiếng việt (tem Honda Vietnam)

Khi nhìn nghiêng dưới ánh sáng, góc trên bên phải trong phần màu trắng của tem có chữ HONDA in chìm

1. Chức năng của lọc dầu đông cơ

“Dầu động cơ được giữ sạch bằng lọc dầu, bộ phận này giữ lại các chất cặn và bẩn vốn có trong động cơ. Vì chất cặn và chất bẩn tích tụ trong lọc dầu qua thời gian nên cần phải thay lọc dầu định kỳ đảm bảo cho dầu luôn sạch để bôi trơn khắp động cơ. ”

2. Cấu tạo của lọc dầu đông cơ

1. Phần vỏ: Được phủ bằng lớp sơn chống ăn mòn chất lượng cao

2. Van xả: Giúp lưu thông dầu sạch và điều tiết lượng dầu khi động cơ bắt đầu khởi động

3. Màng lọc: Sử dụng màng lọc chất lượng cao giúp lọc những chất căn nhỏ nhất

4. Van hình trụ: Sử dụng cao su silicon chịu nhiệt. Giúp ngăn dòng dầu chảy ngược khi tắt máy, và cho phép lưu thông dầu trở lại khi khởi động máy.

5. Nắp đậy: Sử dụng công nghệ ép chính xác để đảm báo không bị hở

6. Gioăng: Là loại gioăng chịu nhiệt và chống dầu

1. Chức năng của Bu-gi

Bu-gi có nhiệm vụ đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu/khí và bắt đầu giai đoạn đốt cháy trong động cơ. Khi bu-gi bị mòn sẽ giảm khả năng truyền điện. bu-gi yếu hoặc bị hỏng có thể dẫn đến động cơ không nổ hoặc động cơ hoạt động yếu. Sự hoạt động của bu-gi kém dần cùng với quá trình sử dụng và Cần phải thay thế bu-gi như là phần bảo dưỡng định kỳ.

2. Tại sao phải sử dụng Bu-gi chính hiệu Honda

Bu-gi chính hiệu Honda được thiết kế với mục đích đem lại hiệu xuất tối đa cho động cơ của bạn, đồng thời chúng được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ISO/TS 16949

1. Chức năng của lọc gió động cơ

Bộ phận lọc gió lọc và chứa bụi và phấn hoa trong động cơ. Khi bộ phận lọc bị bẩn nó sẽ mất khả năng lọc không khí. Điều này có thể dẫn đến tốn nhiên liệu và hoạt động của động cơ kém hiệu quả. Kiểm tra và thay thế định kì lọc gió nên được tiến hành đúng thời gian. Lọc gió có thể cần thay thế thường xuyên nếu xe chạy thường xuyên trong điều kiện bụi bẩn.

2. Tại sao phải sử dụng lọc gió động cơ chính hiệu Honda

Lọc gió Honda chính hiệu được thiết kế để cung cấp các phân tử lọc tốt nhất, đảm bảo luồng không khí đi vào động cơ của xe là không khí sạch.
Với việc sử dụng lọc gió động cơ chính hiệu Honda, những luồng khí sạch sẽ làm động cơ của bạn đạt hiệu xuất tối ưu mà không ảnh hưởng đến tỷ lệ tiêu hao nhiên liệu.

1. Chức năng của má phanh ô tô

Đối với phanh đĩa, phanh là kết quả của sự cọ sát của đĩa phanh đang quay được kẹp bởi má phanh. Ma sát này sẽ tạo nên sự hao mòn cho má phanh.
Ngay từ giai đoạn R&D, Honda đã chủ trương để đạt được hiệu xuất tối đa phanh, duy trì cân bằng tốt nhất giữa lực phanh và độ bền của má phanh.

2. Tại sao phải sử dụng má phanh chính hiệu Honda

a- Sử dụng 100% nguyên liệu không chứa amiang, tốt hơn cho môi trường.

b- Đạt được sự cân bằng giữa lực phanh và cảm giác thoải mái khi phanh. Kết quả này đã được thử nghiệm qua rất nhiều thí nghiệm tại các mức nhiệt độ và trong những môi trường khác nhau.

c- Các yêu tố kiểm soát và chống mòn vượt trội được tích hợp trong má phanh chính hiệu Honda

1. Chức năng của lưỡi gạt mưa

Lưỡi gạt mưa chính hiệu Honda đảm bảo cho người lái xe một tầm nhìn rõ ràng và thoải mái ngay cả trong điều kiện thời tiết mưa to. Được thiết kế với độ cong phù hợp với bề mặt kính giúp làm sạch bề mặt kính vượt trội, lưỡi cao xu gạt mưa đảm bào tính chính xác của hình ảnh khi nhìn qua kính trong điều kiện thời tiết mưa.

2. Tại sao phải sử dụng lưỡi gạt mưa chính hiệu Honda

  1. a- Cam kết các hình dạng lưỡi với khả năng làm sach cao Điểm tiếp xúc của lưỡi gạt mưa Honda được cắt một gó nhọn đêm lại hiệu quả quét vượt trội so với các loại lưới gạt khác, nơi tiếp xúc sử dụng góc tròn.
  2. b- Sử dụng nguyên liệu cao su tự nhiên đặc biệt với độ bền cao Lưỡi gạt mưa chính hiệu Honda sử dụng nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, với đặ tính mềm mại hơn so với loại dùng cao xu tổng hợp.
  3. c- Được thiết kế với độ cong phù hợp với bề mặt kính chắn gió của các loaị xe Honda giúp duy trì hiều quả lau sạch cao

Được nghiên cứu và phát triển bởi Honda R&D, các loại dầu động cơ Honda mang đến cho động cơ một hiệu xuất hoạt động tối đa và một sự bảo vệ vững chắc. Chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của API (Viện nghiên cứu dầu mỏ Hoa kì). Sử dụng tốt nhất với các động cơ Honda

Các loại dầu động cơ Honda đang cung cấp

SM 5W-30 (Thân thiện với môi trường)

Dầu động cơ SM 5W-30 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và một số chất phụ gia thiết yếu. Công thức pha chế đặc biệt này mang đến hiệu quả bôi trơn tối ưu và khả năng làm kín bề mặt ma sát.

SN 0W-20 (Dầu tổng hợp)

Dầu động cơ SM 5W-30 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và một số chất phụ gia thiết yếu. Công thức pha chế đặc biệt này mang đến hiệu quả bôi trơn tối ưu và khả năng làm kín bề mặt ma sát.

Các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc là nhà phân phối chính thức của các nhãn hiệu lốp xe Bridgestone và Dunlop. Khách hàng được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng khi thay thế lốp xe tại các đại lý của Honda.

Ắc quy Bosch là nhãn hiệu Honda khuyên dùng cho các loại xe nhãn hiệu Honda. Honda Việt nam đã thử nghiệm và kết luận Bosch cho kết quả vượt trội so với các laọi Ắc quy khác đang bán trên thị trường Việt nam.

Ngoại thất

 ĐÈN SƯƠNG MÙ
La zăng đúc với đường nét thiết kế tinh tế mạnh mẽ mang đến vẻ khỏe khoắn thể thao cho xe của bạn
ĐÈN SƯƠNG MÙ

Chắn bùn được thiết kế tiện lợi giúp xe giảm được các vết bẩn trong điều kiện đường xấu

ĐÈN SƯƠNG MÙ

CHẮN BÙN TRƯỚC/SAU có tác dụng ngăn bùn đất bắt vào gầm xe trong điều kiện trời mưa bẩn.

ĐÈN SƯƠNG MÙ

Ống xả thanh lịch và bắt mắt giúp tôn thêm phong cách sang trọng cho phần đuôi xe của Civic

ĐÈN SƯƠNG MÙ

Nẹp trang trí khỏe khoắn làm tăng thêm tính khí động học cho xe

ĐÈN SƯƠNG MÙ

Khay hành lý tiện dụng được sản xuất bằng chất liệu nhựa không thấm nước nên có độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Bề mặt có sọc gân giúp giữ hành lý cố định trên sàn khay.

ĐÈN SƯƠNG MÙ
Viền che mưa giúp trang trí thêm cho xe và giảm lượng nước hắt vào trong xe

Nội thất

ĐÈN SƯƠNG MÙ

Nẹp bước chân với logo Civic khắc chìm, được chế tạo bằng thép cao cấp không rỉ giúp bảo vệ xe khỏi vết trầy xước và bụi bẩn.

ĐÈN SƯƠNG MÙ
Thảm trải sàn với chất liệu cao cấp, dễ dàng làm sạch giúp tôn thêm vẻ sang trọng cho xe.

Ngoại thất

 

Viền che mưa sang trọng
Tận hưởng không khí trong lành ngay trong xe khi đang mưa
Cánh lướt gió đầy phong cách
Giúp giảm thiểu lực cản, nhờ thế giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.
Ống xả thanh lịch và bắt mắt
Giúp tôn thêm phong cách sang trọng cho phần đuôi xe của CR-V.
Bậc lên thân thiện
Giúp hoàn thiện thiết kế của phần hông xe và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi lên xuống.

Nội thất

Khay hành lý tiện dụng
Sản xuất bằng chất liệu nhựa không thấm nước nên có độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Bề mặt có sọc gân giúp giữ hành lý cố định trên sàn khay.
Thảm trải sàn cao cấp
Dễ dàng làm sạch, giúp tôn thêm vẻ sang trọng cho xe.
Nẹp bước chân với logo CR-V
Nẹp bước chân được chế tạo bằng thép cao cấp không rỉ giúp bảo vệ xe khỏi vết trầy xướt và bụi bẩn.

Ngoại Thất

NẸP TRANG TRÍ TRƯỚC
NẸP TRANG TRÍ THÂN XE
NẸP TRANG TRÍ SAU
NẸP BƯỚC CHÂN
LA ZĂNG
BẠT PHỦ XE

Nội Thất

VIỀN CHE MƯA
TẤM TRẢI CỐP XE
THẢM TRẢI SÀN
TẤM CHẮN BÙN TRƯỚC/SAU
CẢM BIẾN LÙI
ĐÈN SƯƠNG MÙ

Ngoại Thất

 

VIỀN CHE MƯA
NẸP TRANG TRÍ THÂN XE
BẠT PHỦ XE

Nội Thất

TRẢI CỐP
NẸP BƯỚC CHÂN PHÁT SÁNG
THẢM TRẢI SÀN