Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Honda Accord Sedan 2017

Ngoại thất

2017-honda-accord-exterior

Chuẩn độ tinh tế

Accord Sedan kỷ niệm bốn mươi năm bằng cách kết hợp sự tinh tế với phong cách trong một cách đó là rõ ràng Honda Accord Sedan 2017 – ngay lập tức bắt mắt và hoàn toàn không thể cưỡng lại.

Đèn sáng, ngày hay đêm

Với một thiết kế lưới tản nhiệt và đèn pha LED tích cực có sẵn và đèn chạy ban ngày, Accord Sedan là rõ ràng đáng chú ý, cho dù mặt trời lên hoặc xuống.

Accord tại một Glance

Với một giao diện người nổi bật và kiểu dáng đẹp, bodylines tinh vi ở khắp mọi nơi bạn nhìn, nó có thể là khó để chọn góc yêu thích của bạn.

Kiểu dáng bắt mắt

Đậm, đường nét góc cạnh của Accord Sedan kết hợp với một lựa chọn các bánh xe được thiết kế đẹp mắt cho nó một cấu hình mà là ngay lập tức bắt mắt và đáng nhớ.
điện Stance
Thiết kế phía sau của Sedan mạnh mẽ, lập trường và có sẵn cảm biến đỗ xe phong cách mà bíp nếu bạn sắp đâm sầm vào một cái gì đó trong khi sao lưu.

Đèn LED mạnh mẽ hơn

Accord Sedan có đặc điểm thanh lịch của đèn hậu LED sáng mà làm cho một tuyên bố táo bạo.

Aero Kit

Tùy chọn cuối cùng đã cho Sedan của bạn lập trường thể thao nhất trong các gói tính năng phía trước dưới cơ thể, bên dưới cơ thể và phía sau dưới spoilers cơ thể.
Các decklid Spoiler tinh tế, nâng cao nhã mà làm cho một đóng góp lớn vào khí động học kiểu dáng đẹp của Accord của bạn.
Các thao Grille được làm bằng vật liệu chất lượng cao và cho biết thêm, ngay cả phong cách tích cực hơn để Sedan Accord của bạn.

Splash Guard Set

Splash Guard thì một hoàn thiện liên lạc tốt đẹp. Họ cung cấp cho Accord của bạn một cái nhìn tuyệt vời và giúp bảo vệ sơn của bạn từ chip và các vết bẩn.

Nội thất

2017-honda-accord-cabin

Tính năng thoải mái

Từ sẵn ghế điện 10 chiều với chức năng bộ nhớ tiêu chuẩn kép-Zone Climate Control, nội thất của Accord đầy sang trọng và thoải mái.

Bên trong tinh tế

Buồng lái có tính năng một loạt các tín hiệu thiết kế tinh vi, từ màu Multi-Information Display để nhấn da có sẵn trong suốt.

Tất cả trong tay của bạn

Accord Sedan có lăng thái được thiết kế với các điều khiển để trả lời điện thoại, thay đổi bài hát và bật lên âm lượng.

One-Click chuyển

Cần sang Paddle cho phép bạn xuống số cho một số điện đi qua thêm hoặc upshift vào thiết bị tiếp theo trên đường cao tốc mở, tất cả mà không cần dùng tay của mình ra khỏi bánh xe.

Chỗ ngồi được cá nhân hóa

Không còn điều chỉnh cho các vị trí chỗ ngồi hoàn hảo – Accord tính năng ghế bộ nhớ điều khiển có sẵn với hai vị trí savable và 10 chiều điều chỉnh được.

Động cơ

Để lại chìa khóa xe của bạn fob trong túi của bạn. Tất cả sức mạnh để bắt đầu động cơ của bạn là ở trong tầm tay của bạn với Push Button Start.

Perfection khí hậu

Không có vấn đề như thế nào nóng hoặc lạnh nó là bên ngoài, giữ bên trong của Accord của nhiệt độ hoàn hảo với hệ thống Dual-Vùng tự động kiểm soát khí hậu.

Tổng kiểm soát

Kiểm soát lên đến ba thiết bị điều khiển từ xa xung quanh nhà của bạn – bao gồm cả cửa nhà để xe, ánh sáng hoặc các hệ thống an ninh tại nhà – với HomeLink®.

Ở Trung tâm

Các điều khiển trung tâm cung cấp không gian cho một máy tính bảng và cupholders cho thức uống của bạn trong khi vẫn duy trì một thẩm mỹ sạch.

Sạc điện thoại không dây

Các điện thoại sạc không dây cung cấp một cable- và khu vực thu phí rắc rối-miễn phí đó là dễ dàng để truy cập và sử dụng.

Tính năng

Tinh chỉnh cho phù hợp

Sedan được đóng gói với phong cách tinh vi, từ chất liệu cao cấp có sẵn như da và gỗ nguyên hạt để 10-cách ghế ngồi có thể điều chỉnh để cung cấp cho bạn vị trí lái xe tốt nhất.

Da và sang trọng

Ngay cả hành khách ở ghế sau có được điều trị cao cấp đầy đủ với các cuộc hẹn da có sẵn, chỗ ngồi sang trọng và phòng cho đến năm.

Tiện nghi Customized

Tìm kiếm vị trí chỗ ngồi đó là thoải mái nhất cho phong cách lái xe của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn so với chỗ ngồi một có sẵn 10-cách điện có thể điều chỉnh bằng lái xe.

Ấm áp hàng ghế phía sau

Hành khách ở phía sau của Accord Sedan có thể tận hưởng những tiện nghi của ghế ngồi có sưởi phía sau phía ngoài với hai cấp độ của sự ấm áp để lựa chọn.

Công nghệ

Từ động cơ Bắt đầu từ xa để Honda Sensing, Accord có sẵn với các dịch vụ công nghệ hàng đầu kệ để giúp làm cho hầu hết tất cả các ổ.

Hệ thống chiếu hậu

Được một cái nhìn tốt hơn về những gì đằng sau bạn có một máy ảnh Multi-Angle chiếu hậu cung cấp ba quan điểm khác nhau: bình thường, rộng và từ trên xuống.

Honda LaneWatch

Chỉ cần tín hiệu đúng và một màn hình máy ảnh nhỏ sống video trên màn hình âm thanh hiển thị của bạn để lộ nhiều hơn các gương hành khách phía mình gần bốn lần.

Động cơ Bắt đầu từ xa

Với sẵn Remote Engine Start, lấy động cơ chạy và làm nóng trước hoặc precool cabin nên nhiệt độ là hoàn hảo trước khi bạn mở cửa.

Sedan Satellite-Linked

Honda Accord 2017 đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi với Honda Satellite-Linked Navigation System

Loa và âm thanh

Premium Sound

Với Honda Accord 2017 , bạn có thể nghe (và cảm nhận) tất cả các bài hát yêu thích của bạn với nhiều cách để kết nối âm thanh kỹ thuật số của bạn và một 360-watt, 7 loa cao cấp hệ thống với Subwoofer Audio.

Táo CarPlay

Tap vào iPhone® của mình với Apple CarPlay và hướng truy cập, thư viện âm nhạc của bạn và nhiều hơn nữa thông qua màn hình cảm ứng âm thanh hiển thị.

Android Auto

Android Auto cho phép bạn sử dụng điện thoại Android tương thích của bạn để truy cập hướng đi, âm nhạc của bạn và nhiều hơn nữa, tất cả thông qua màn hình cảm ứng âm thanh hiển thị.

Tất cả trên Display

Màn hình cảm ứng 7-Inch hiển thị sẵn âm thanh cho phép bạn truy cập âm nhạc yêu thích của bạn, podcast và nhiều hơn nữa. Tất cả bạn cần là một điện thoại thông minh tương thích.

HondaLink

Kết nối thiết bị di động tương thích của bạn là liền mạch với HondaLink, làm cho nó dễ dàng phát nhạc, truy cập phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí cả các cuộc hẹn dịch vụ đúng tiến độ.