Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Là một dòng xe được giới thiệu vào năm 2016, Honda City 2016 được đánh giá là một dòng xe nổi bật. Có rất nhiều những nguồn thông tin trái chiều về dòng xe này nên người dùng rất băn khoăn có nên mua nó hay không. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá về dòng xe Honda City 2016 để bạn có thể tham khảo về dòng xe này.

Lịch sử xe Honda City

Honda City được ra mắt tại thị trường Việt nam vào năm 2006 đến nay, Honda City đã có rất nhiều cải tiến nổi bật. Từ trước đến nay dòng xe này rất nổi tiếng với thiết kế trẻ trung, hiện đại và đậm chất thể thao. Hiện nay giá của dòng xe này có giá khoảng 600 triệu đồng tùy vào từng dòng xe. Ví dụ như dòng xe Honda 2016 MT 1.5 có giá 552 triệu đồng hoặc Honda City CVT 1.5 có giá 604 triệu đồng. Giá của các dòng xe trên đã bao gồm 10% thuế nhưng chưa bao gồm lệ phí trước bạ hay chi phí lưu hành. Dưới đây là những đánh giá về dòng xe oto Honda City 2016.

honda-city-2016-trang

Ưu điểm xe Honda City

Đầu tiên là những điểm nổi bật về nội thất của dòng xe này. Về tổng thể, dòng xe này có dáng đặc trưng của những mẫu xe sedan phân khúc B. Thêm vào đó là việc nhà sản xuất đã cho nới rộng chiều dài và chiều cao tổng thể của xe lên lần lượt là 45mm và 5mm. Điều này khiến cho không gian của xe trở nên rộng rãi hơn và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Độ an toàn của xe cũng được cải thiện hơn khi hệ thống khung gầm được đổi mới, cứng hơn và chắc chắn hơn.

listing_main_2015_honda_city_interior_3

Tiếp theo là những điểm nổi bật về nội thất của xe honda City 2016. Điểm nhấn nổi bật của dòng xe mới này đó chính là vô lăng với bộ số thể thao ấn tượng cùng với 2 nút điện thoại và các phím chỉnh âm thanh. Ngoài ra còn một điểm rất đáng chú ý chính là nút bấm khởi động Start/Stop màu đỏ thay cho chìa khóa của dòng xe cũ.

Những tiện nghi và khả năng vận hành của dòng xe honda city 2016. Động cơ vẫn giữ nguyên với công suất 118 mã lực và mức nguyên liệu vẫn được giữ như cũ. Nhưng có những gói tiện ích thông minh đã được nhà sản xuất sử dụng như cảm biến lùi, chế độ rảnh tay, cửa gió điều hòa. Thêm nữa đó chính là chế độ cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau đã được Honda cải tiến hơn những dòng xe cũ. Không gian để hành lý của mẫu sedan cỡ nhỏ đã được thiết kế nổi trội hơn với dung tích 536 lít.

Trên đây là đánh giá về dòng xe Honda City 2016. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn về việc cân nhắc trước khi mua xe.