Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng những phương tiện đi lại nhằm phục vụ cho đời sống, đi lại của con người cũng tăng dần theo. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe ô tô gọn gàng, giá cả phải chăng, đặc điểm phù hợp công việc phải thường xuyên di chuyển thì xe Honda Accord là một sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo hơn cả. Tại sao ư? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời hữu ích nhất nhé.

Những cải tiến mới của dòng xe Honda Accord

Dòng xe Honda Accord được cải tiến mới nhất được thiết kế theo những chuẩn mực phù hợp với cuộc sống hiện đại. Nắm bắt những xu hướng mới nhất của người tiêu dùng thể hiện với thiết kế xe mang hơi hướng của dòng xe thể thao được nhiều người yêu thích cũng như vóc dáng trẻ dung, phá cách… mang lại cảm giác tươi mới cho người sử dụng. Đặc biệt là phần đầu và phần đuôi của xe được thiết kế với những đường nét sắc cạnh, làm nổi bật nên những đường nét thể thao, khỏe khoắn cho chiếc xe của bạn.

maxresdefault

Với đặc điểm không thể lẫn của dòng xe Accord với những loại xe khác là cụm đèn trước và sau dạng LED được gắn một cách sắc sảo, đẹp mắt. Kết hợp cùng La-zăng thiết kế đặc biệt với dáng vóc thể thao, cá tính.

Tính tiện ích và an toàn của Honda Accord

Dòng xe Honda Accord cũng là một trong những dòng xe mang lại sự tiện ích cũng như an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng như: thiết kế màn hình cảm ứng 7-inch rộng, hiện đại giúp bạn có thể dễ dàng xem những chương trình mình yêu thích cũng như quan sát rõ tuyến đường mình đang vận hành. Hơn nữa, màn hình này có thể kết nối trực tiếp với các dòng điện thoại thông minh giúp bạn có thể sử dụng những tính năng như nghe nhạc, xem phim, gọi điện, quan sát hành trình… mà không cần làm bất cứ một hành động nào để kết nối điện thoại Sygic qua kết nối HDMI… gây nguy hiểm trong quá trình vận hành.

Hoặc nếu trong quá trình vận hành, xảy tai nạn túi khí hoặt động vô cùng linh hoặt giúp cho bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, dòng xe Honda Accord có những điểm thu hút người sử dụng và có những hiểu biết nhất định về những dòng xe giá tầm trung hiện nay là được thiết kế đậm khí động học với lưới tản nhiệt dạng tổ ong, những thiết kế này luôn có tác dụng làm mát khoang động cơ, và làm tản gió về phía sau, giúp xe vận hành tốt hơn trên đường cao tốc rất phù hợp cho những người có đặc thù công việc thường xuyên phải di chuyển nhiều, những tuyến đường dài.